Chúng tôi

img_2036

 “Tất Cả Vì Dịch Vụ Khách Hàng & Chất Lượng Công Trình!”

Chào bạn !

Tôi là Cao Duy Khương – Giám đốc của Công ty Cổ phần Nội thất Modern Home Việt Nam, và là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, tôi đã phục vụ và mang đến sự hài lòng lớn cho hơn 1400 khách hàng.

Tự hào được lọt vào Top 100 sản phẩm vàng vì cuộc sống Việt 2016, ModernHome đã khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng của mình trên thị trường nội thất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Các khách hàng của chúng tôi ở các dự án của Vinhomes, Tân Hoàng Minh và nhiều dự án cao cấp khác !

1

Họ có tầm hiểu biết rộng, tiêu chuẩn sống cao, và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình. Họ mong muốn được ở những ngôi nhà sang trọng, thể hiện được cá tính và đẳng cấp của mình.

Tôi và các cộng sự tại Modern Home đã giúp được rất nhiều khách hàng có được những không gian sang trọng, đẳng cấp với những đồ nội thất tinh tế, thẩm mỹ và tỉ mỉ. Không những vậy, họ còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức và tiền bạc và đặc biệt 90% đều hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tôi phát hiện ra, không chỉ những người lần đầu tiên hoàn thiện nội thất, mà 90% những người đã từng thuê dịch vụ này nhiều lần rồi vẫn thường xuyên mắc phải những lựa chọn sai lầm thật đáng tiếc.

Và để bạn CHẮC CHẮN không bao giờ mắc phải những sai lầm này, tôi đã viết rất chi tiết để giúp bạn.

6 SAI LẦM VÀ CÁCH KHẮC PHỤC KHI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ HOÀN THIỆN NỘI THẤT

CÓ 05 LÝ DO CHÍNH ĐỂ HẦU HẾT CÁC KHÁCH HÀNG CAO CẤP LỰA CHỌN CÔNG TY MODERNHOME – CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  • Thứ nhất : Công ty chúng tôi là đơn vị, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công hoàn thiện nội thất uy tín tại Hà Nội. Với tiêu chí Tinh Tế- Thẩm Mỹ- Tỉ mỉ, chúng tôi sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Thứ hai: Với phương châm phục vụ tận tâm, thân thiện và thật thà. Các thành viên của Mondern Home luôn khao khát mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Thứ ba : Điểm khác biệt lớn nhất so với 90% các đơn vị khác trên thị trường là chúng tôi có nhà máy sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu. Cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm.Chúng tôi luôn chủ động từ khâu đầu vào cho tới đầu ra, các sản phẩm trải qua quy trình kiểm soát chặt chẽ để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.
  • Thứ tư: Các bạn sẽ được gặp tôi, chuyên gia nội thất Cao Duy Khương. Tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ các bạn cập nhật các xu hướng nội thất, phong cách thiết kế, ưu nhước điểm của các vật liệu, công năng sử dụng và các vấn đề phong thủy. Sự kết hợp hài hòa giữa phong thủy, dây chuyền công năng, màu sắc, vật liệu và xu hướng sẽ giúp bạn có được những không gian tuyệt vời mà bạn mơ ước.
  • Thứ 5, VÀ LÝ DO ĐẶC BIỆT NHẤT: Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu bạn không thấy hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
  • 2

MODERNHOME LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN – NẾU BẠN CHƯA CÓ NHU CẦU HOÀN THIỆN NỘI THẤT

Đọc đến đây, tôi chắc bạn cũng đang quan tâm tìm hiểu thông tin để hoàn thiện công trình của mình. Trước sau gì bạn cũng sẽ có một công trình như ý, vì theo luật hấp dẫn thì ” cái gì có trong đầu thì sẽ có trong tay”. Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình ” KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG VIP”. Nếu bạn chưa có nhu cầu cấp bách, bạn chỉ cần điền vào Form đăng ký này, bạn sẽ được bảo lưu chuong trình khuyến mãi này trong vòng 1 năm. Trong thời gian đó, nếu bạn và người thân có nhu cầu, các bạn sẽ được nhận 1 Voucher trị giá 6,8 triệu đồng khi ký hợp đồng thiết kế với Modern Home, hoặc nhận một phần quà vật chất trị giá tương đương.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN VÀ BẢO LƯU PHẦN QUÀ TRỊ GIÁ 6,8 TRIỆU ĐỒNG TRONG 1 NĂM.