Nhà máy sản xuất Modern Home – Thuận Thành – Bắc Ninh

Tiền thân của công ty cổ phẩn nội thất Modern Home Việt Nam là công ty TNHH Oanh Thắng, là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất. Qua nhiều năm phát triển Modern Home đã trở thành đơn vị sản xuất nội thất uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành, khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước, 

Cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất với diện tích hơn 5000m2 và hơn 100 công nhân được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đai nhập khẩu từ các nước Châu Âu. CHLB ĐƯC với quy trình sản xuất khép kín và đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm đã cho ra thị trường hàng ngàn sản phẩm nội thất đồ gỗ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất Việt Nam hiện nay.

Với kho chứa hàng rộng rãi cho nên nhà máy hoàn toàn chủ động về nguyên liệu đầu vào đảm bảo cho những đơn hàng lớn với số lượng nhiều và đa dạng được hoàn thành đúng tiến độ với độ chính xác tuyệt đối.

Quy trình sản xuất của nhà máy

Bắt đầu từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào là những miếng gỗ chưa được sơ chế vẫn còn nguyên vẻ mộc mạc. Sau đó được đưa vào máy cắt thành từng miếng tùy theo kích thước của sản phẩm. Tiếp đến những miễng gỗ đã được cắt cho vào máy dán viền để bảo đám cho cốt gỗ bên trong không bị ảnh hưởng do môi trường bên ngoài đồng thời tạo nên nét thẩm mỹ cho miếng gỗ. Sau đó các miếng gỗ sẽ được Chuyển sang công đoạn phay tạo hình sau đó khoan để định hình nên sản phẩm cuối cùng là vệ sinh, đóng gói và chuyển đến tay người tiêu dùng.

Toàn cảnh cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất

Mỗi sản phẩm đi ra thị trường đều là tâm huyết, là mồ hôi của đội ngũ cán bộ công nhân viên Modern Home với khát khao mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm nội thất tiện nghi nhất, chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm động viên lớn nhất giúp Modern Home có thêm động lực để mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ hoàn mỹ hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
– Công ty CP Nội thất Modern Home Việt Nam
– Văn phòng giao dịch: P3009 – Tòa nhà Sông Đà – Km10 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
– Hotline: 0968 96 83 86 – 0918 70 86 88 – 04 686 22 99
– Email: noithatmdh@gmail.com