Nội thất trọn gói

Nội thất trọn gói là dịch vụ thực hiện các công đoạn từ A đến Z để tạo ra một khối thống nhất cho phong cách các công trình của bạn. Làm việc với nhà thiết kế chuyên nghiệp của ModernHome đế để thiết kế những ngôi nhà như bạn muốn. Bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói của chúng tôi bao gồm nhiều giai đoạn thực hiện:

1. Tư vấn thiết kế:

• Khảo sát hiện trạng
• Thảo luận về những yêu cầu của khách hàng, phong cách và những thói quen sống của khách hàng.
• Tư vấn giúp khách hàng lập ngân sách, kinh phí
• Phân tích thẩm mỹ, màu sắc vật liệu, ánh sáng.

Trong quá trình tư vấn, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ lời khuyên và thông tin phù hợp về không gian của bạn giúp bạn có cái nhìn tổng thể nhất về thiết kế của mình . Chúng tôi đánh giá cao những kiến nghị của bạn và hãy ghi chú chúng. Nếu bạn quyết định đăng ký các gói dịch vụ của chúng tôi (thiết kế thi công  nội thất trọn gói) phí tư vấn sẽ được ưu đãi đối với công trình của bạn.

2. Thiết kế thi công nội thất

• Bản vẽ thiết kế 3D
• Bản vẽ thi công
• Bản vẽ xin phép thi công
• Cải tạo, phá dỡ không gian
• Thi công xây dựng phần thô
• Thi công đồ nội thất

Chúng tôi cung cấp hoàn chỉnh những vấn đề nội thất trọn gói bạn mong muốn, đặc biệt là giúp những ngôi nhà đang trong quá trình xây dựng hoặc cần tu sửa.

3. Thi công, hoàn thiện nội thất

• Chọn mẫu vật liệu, mã màu sơn, mã gỗ.
• Chọn đèn chiếu sáng không gian, đèn tường, trần sàn.
• Chọn rèm, thảm, đệm và các sản phẩm trang trí khác (khung tranh ảnh, đồng hồ…)

4. Thiết kế ngoại thất

5. Thiết kế thương mại, văn phòng, nhà hàng, café...

Tùy vào không gian và tính chất công trình khách hàng yêu cầu mà chúng tôi giúp khách hàng tư vấn thiết kế hoàn thiện nội thất  trọn gói phù hợp nhất.

6. Thiết kế hỗn hợp

Tùy chỉnh không gian bạn mong muốn thiết kế, chúng tôi sẽ tìm kiếm phương pháp cải tạo, hoàn thiện đồ nội thất của bạn. Dù nhu cầu của bạn chỉ muốn thay thế, đóng đồ nội thất nhỏ lẻ, hay các dự án lớn khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

7. Hợp đồng thiết kế

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các hợp đồng thiết kế có sự rang buộc và cam kết của cả hai bên giúp khách hàng an tâm tuyệt đối và hài lòng với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

8. Hợp đồng thi công

– Báo giá bước 1: sau khi khách hàng đã đồng ý với các chi tiết của các bản vẽ trên, bên công ty thực hiện sẽ báo giá lần thứ nhất sẽ đưa ra một đến hai “gói đề nghị” với những mẫu mã về vật liệu cũng như màu sắc và giá cả để khách hàng lựa chọn chốt.

– Báo giá chính thức: sau khi chọn lựa xong khách hàng sẽ có bản báo giá chính thức. Lúc này khách hàng phải ký vào các bản vẽ mẫu về vật liệu và thiết kế để tiến hành thi công.

9. Nghiệm thu:

Việc nghiệm thu sẽ có mặt cả hai bên với những hồ sơ thiết kế ban đầu đối chiếu. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng thiết kế, ModernHome sẽ hoàn thiện giúp bạn xử lý mọi vướng mắc đảm bảo sự hài lòng và hạnh phúc nhất khi bước vào không gian sống của mình.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NỘI THẤT TRỌN GÓI TẠI MODERN HOME

• Modern Home là một trong số ít các đơn vị vừa thiết kế – vừa sản xuất đồ gỗ. Modern Home có nhà máy sản xuất đồ gỗ hơn 3000m2, cùng với dây chuyền máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ Đức theo tiêu chuẩn ISO 9001

• Sản phẩm của Modern Home trước khi xuất xưởng phải trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng dù những lỗi nhỏ nhất cũng không được xuất xưởng chúng tôi nghiêm túc thực hiện theo phương châm “Giữ uy tín như giữ mạng “

• Modern Home đã thi công 1000 các công trình lớn nhỏ đảm bảo về chất lượng, tiến độ và tính thẩm mỹ cao và hoàn toàn có khả năng tư vấn thiết kế, thi công cho công trình của bạn.

• Tại Modern Home các kiến trúc sư được đào tạo bài bản, phong thái phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo trong môi trường năng động, áp lực cao, thường xuyên va chạm với thực tế sản xuất, thi công nên rất giàu kinh nghiệm – điều mà ít các Kiến trúc sư ở đơn vị khác có được.

• Đội ngũ nhân viên lắp đặt được đào tạo bài bản, trên 10 năm kinh nghiệm. Mỗi nhân viên luôn tự giác tuân thủ quy trình làm việc, có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, kỷ luật chặt chẽ, nhiệt tình trong công việc. Lắp đặt chuẩn xác, nhanh gọn, đảm bảo công trình hoàn thiện đẹp, đúng với thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận báo giá thiết kế, thi công nội thất trọn gói

THIẾT KẾ NỘI THẤT MODERNHOME VIỆT NAM

Địa chỉ: P3009 – Tòa nhà Sông Đà – Km10 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 0968 96 83 86 – 0918 70 86 88 – 04 686 22 99
Email: noithatmdh@gmail.com
Websie: http://noithatmodernhome.com