Thi công nội thất

NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA BẠN TRONG VIỆC THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT THƯỜNG GẶP

• Không biết cách bố trí các không gian chức năng phù hợp với diện tích, thường xuyên phải thay đổi, hay di chuyển đồ đạc trong nhà nhưng vẫn không có được không gian sống hợp lý
• Không biết cách trang trí làm sao cho không gian sống trở nên đẹp mắt, sang trọng và gọn gàng
• Các con của mình lớn quá nhanh và chúng cần những không gian mới để sinh hoạt phù hợp hơn.
• Ngôi nhà theo thời gian trở nên xuống cấp trầm trọng cần thay mới
• Mới mua căn hộ, và không biết nên lựa chọn những đồ nội thất nào cho phù hợp
• Hệ thống kỹ thuật tòa nhà lởm nhởm, ảnh hưởng đến cuộc sống của cả gia đình
• Cả nhà mới đón thành viên mới trào đời, cần tạo ra một không gian dành cho thiên thần bé nhỏ này
• Sửa sang lại nhà đón năm mới, hay cho dịp lễ đặc biệt sắp diễn ra…

ModernHome Việt Nam là đơn vị thiết kế và thi công nội thất sẵn sàng giúp bạn giải quyết những vấn để trên!

CÁC CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT MODERNHOME ĐÃ THỰC HIỆN

THIẾT KẾ NỘI THẤT 

Thiết kế nội thất là tạo ra những không gian sống nghệ thuật thẩm mỹ, nhằm chăm lo đến đời sống con người, giúp con người thỏa mãn những nhu cầu tận hưởng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp.

Với phương châm tinh tế đến từng chi tiết, ModernHome tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, trong 5 năm qua, MODERNHOME liên tiếp đã thiết kế và thi công hoàn thiện hơn 1000 công trình dự án lớn nhỏ, với kết quả hơn 90% khách hàng đều hài lòng về chất lượng sản phẩm, tiến độ và dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn đạt được ước mơ mong muốn về những không gian sống hoàn hảo.

Với đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế trẻ, tài năng, ModernHome là đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp những dịch vụ cho khách hàng:

• Tư vấn thiết kế nội thất phù hợp với các loại hình không gian như thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất căn hộ chung cư, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất khách sạn, thiết kế nội thất nhà hàng và các loại hình công trình khác. Cùng khách hàng đưa ra những giải pháp thiết kế sáng tạo, mang dấu ấn cá nhân riêng, thẩm mỹ.

• Cung cấp đầy đủ các hồ sơ thiết kế, bản thiết kế ý tưởng hình ảnh 3d, bản vẽ kỹ thuật chi tiết 2d. Thiết kế hình ảnh chân thực nhất, giúp khách hàng hình dung rõ ràng về không gian của mình. Tạo hồ sơ thiết kế và thi công nội thất đầy đủ chuyên nghiệp giúp khách hàng thi công thuận tiện, hài lòng.

• Dịch vụ chăm sóc tận tình từng không gian sống, đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp nhất với khách hàng. Giúp khách hàng có những bản kế hoạch tổng thể về chi phí đầu tư, thời gian thi công nhanh gọn, tiết kiệm.

THI CÔNG NỘI THẤT

- Tiền thân của công ty cổ phẩn nội thất Modern Home Việt Nam là công ty TNHH Oanh Thắng. Qua nhiều năm phát triển đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm đồ gỗ, Nội thất Modern Home đã đầu tư xấy dựng 2 nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất tại Thuận Thành – Bắc Ninh và Văn Lâm – Hưng Yên.

- Với diện tích hơn 3000m2 và hơn 100 công nhân được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đai nhập khẩu từ các nước Châu Âu. CHLB ĐƯC với quy trình sản xuất khép kín và đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm đã cho ra thị trường hàng ngàn sản phẩm đồ gỗ nội thất chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất Việt Nam hiện nay.

- Với kho chứa hàng rộng rãi cho nên nhà máy hoàn toàn chủ động về nguyên liệu đầu vào đảm bảo cho những đơn hàng lớn với số lượng nhiều và đa dạng được hoàn thành đúng tiến độ với độ chính xác xây dựng tuyệt đối.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CẦN NHỮNG GÌ TỪ KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH?

• Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan về ngôi nhà cũng như nhu cầu và sử dụng, phong cách yêu thích mà khách hàng mong muốn cho các nhà thiết kế và thi công nội thất.

• Khách hàng phải thể hiện quan điểm rõ ràng , thống nhất về những gì khách hàng muốn đạt được như: Chi phí, thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm, nhu cầu sử dụng, vấn đề khách hàng quan tâm nhất, tránh lan man sửa đổi ý kiến nhiều lần gây lãng phí, không hiệu quả.

• Cung cấp cho nhà thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư thông tin địa chỉ, hỗ trợ hệ thống kỹ thuật đến vị trí công trình đo đạc, thi công.

Mọi thông tin cần tư vấn về thiết kế thi công nội thất vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại đây

MODERNHOME VIET NAM

• Địa chỉ: P3009 – Tòa nhà Sông Đà – Km10 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
• Điện thoại: 0968 96 83 86 – 0918 70 86 88 – 04 686 22 99
• Email: noithatmdh@gmail.com
• Websie: noithatmodernhome.com 

 

Tư vấn thiết kế