Thiết kế nội thất chung cư Park Hill 5 căn hộ 12B

THIẾT KẾ CĂN HỘ PARK HILL ĐEP NHƯ MƠ CHỈ TỪ  149 TRIỆU ĐỒNG 

(Tìm hiểu thêm về  Công ty ni tht ti Hà Ni)

Có những căn hộ chung cư diện tích nhỏ thực sự là rất khó để thiết kế và trang trí. Giải pháp thiết kế đẹp cho những không gian nhỏ này là sự sáng tạo và khả năng sắp xếp khéo léo hài hòa công năng và các đồ nội thất chức năng.  Để đạt được điều này, đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm cũng như một kế hoạch cẩn thận khi xây dựng ngôi nhà của mình, tránh những mâu thuẫn, tham lam trong việc ôm đồ nội thất, các tủ kệ khiến không gian trở nên rối rắm và mất thẩm mỹ. Dưới đây là một căn hộ chung cư Park Hill P5 nhà chị Linh điển hình về diện tích nhỏ mà các nhà thiết kế ModernHome đã sáng tạo thiết kế nội thất đem lại cho bạn nhiều cảm hứng cũng như gợi ý các giải pháp giúp khách hàng có thể thiết kế căn hộ chung cư nhỏ nhà mình.

 PHONG CÁCH THIẾT KẾ: HIỆN ĐẠI 
ĐỊA CHỈ: PARK 5 CĂN HỘ 12B CHUNG CƯ PARK HILL TIME CITY .
CHỦ ĐẦU TƯ : CHỊ LINH
LOẠI CÔNG TRÌNH: CHUNG CƯ
DIỆN TÍCH : 99,7M2
TÔNG MÀU CHỦ ĐẠO: TRẮNG, NÂU TRẦM
CHẤT LIỆU CHỦ ĐẠO: GỖ MDF CHỊU ẨM KẾT HỢP VỚI ACRYLIC , LAMINATE
THỜI GIAN THI CÔNG: 60 NGÀY
CHI PHÍ HOÀN THÀNH : 235 TRIỆU.

1

Sử dụng các chủ đề thiết kế đơn sắc hiện đại để đem lại cảm giác thông thoáng cho không gian. Thiết kế phòng khách với tông màu trắng chủ đạo kết hợp màu gỗ nâu trầm ấm cúng, duy nhất 2 màu đơn sắc cảm giác rộng mở. Việc bố trí nội thất gọn gàng, hệ bếp liên hoàn là những giải pháp tiết kiệm không gian một cách thông minh cho căn hộ. Với những vật liệu gỗ MDF chịu ẩm kết hợp cánh acrylic, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thẩm mỹ đồ nội thất cũng như tiết kệm một khoản lớn chi phí lớn cho ngôi nhà của mình.

10

Việc phân chia không gian sống theo cách không gian mở, hạn chế các vách ngăn tườn trang trí, xây dựng giúp không gian được liên hoàn. Ngoài ra yếu tố chiếu sáng tận dụng ánh sáng tự nhiên cũng như đèn chiếu nhân tạo như đèn hắt trần, hắt bếp tạo sự nhẹ nhàng, giảm đi cảm giác chật chội vốn có.

2

3

Nhường cho tuyến đi cho phép giao thông thuận tiện cũng như đem lại cảm giác thông thoáng. Vị trí bàn ăn được xếp gọn gàng vào tường không chiếm chỗ khu vực lối đi chung giúp tận dụng không gian tối đa.

4

7

6

Dễ thấy trong những thiết kế không gian nhỏ là các sản phẩm tủ kệ nội thất được thiết kế tận dụng tối đa không gian như những tủ âm tường, tủ cao kịch trần, giúp chủ nhà có thêm nhiều chức năng đựng và lưu trữ.

5

Một góc phòng thờ mang nét văn hóa á đông người Việt Nam.

11
8

Khu vực đối diện phòng thờ được tận dụng thiết kế hệ tủ quần áo thay đồ lớn dành cho các thành viên trong gia đình.

9
15

Phòng ngủ master thiết kế hiện đại với tông màu trắng chủ đạo đem đến cảm giác sáng sủa, rông rãi, nhưng cũng không kém phần thoải mái cho giấc ngủ.

16

Tường phòng ngủ trang trí nhẹ nhàng với tấm ốp tường 3d sóng nước.

17

18

Phòng ngủ con dành cho 2 cô con gái nhỏ thiết kế giường tầng và màu hồng nhẹ nhàng nhí nhảnh đáng yêu cho các bé.

12

Trong khi không gian không thể cho phép bố trí những chiếc giường  trông thoáng rộng hơn thì các nhà thiết kế Modernhome đã sáng tạo tủ quần áo cánh trượt cho phép có thể sử dụng tối đa không gian. Giường ngủ cũng được thiết kế ngăn kéo lưu trữ đồ.

13

Các tủ kệ được thiết kế lớn lên kịch trần và nhiều ngăn đựng để đảm bảo đủ nhu cầu lưu trữ đồ cho các bé. Việc trang trí tủ kệ màu sắc đi cùng không gian đem lại sự vui tươi nhí nhảnh kích thích sự phát triển của các bé. 

14

 

Xem thêm về nội thất đẹp cho nhà chung cư