Thiết kế nội thất biệt thự

CÓ NÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ HAY KHÔNG?

Biệt thự là thể loại công trình lớn đòi hỏi chủ nhà và các kiến trúc sư có những kiến thức nhất định để có thể hiểu được những giá trị cao cấp của chúng. Thiết kế nội thất biệt thự không hề đơn giản, bạn phải cần có sự yêu thích loại hình không gian sống này, có đủ chi phí đầu tư xây dựng và cần đến sự trợ giúp từ các chuyên gia, các kiến trúc sư để có thể giúp bạn thiết kế được nội thất biệt thự đẳng cấp.

Dưới đây là một số gợi ý mà các kiến trúc sư ModernHome sẽ giúp bạn có những cái nhìn rõ hơn về thiết kế nội thất biệt thự.

Công trình Biệt thự đã thiết kế :

Công năng hài hòa:

Biệt thự là thể loại công trình thể hiện không gian sống tiện nghi cao cấp, vì vậy bố trí nội thất công năng biệt thực sẽ có rất nhiều không gian chức năng khác nhau đòi hỏi sự sắp sếp một cách khoa học sao cho phù hợp, không bị sự chồng chéo, và thiếu xót. Nếu như không có bản vẽ mặt bằng tổng thể thiết kế nội thất bạn rất dễ rơi vào tình trạng đầu tư nội thất thừa nhưng vẫn thiếu ở các không gian.

Phong cách phù hợp và đồng nhất:

Mỗi người, mỗi gia đình có phong cách sống sống khác nhau và do đó sẽ có những phong cách phù hợp nhất định. Có rất nhiều phong cách để bạn có thể lựa chọn như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, rustic, hi-tech, và kiến trúc sư với những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm sẽ là những người giúp bạn tìm ra phong cách phù hợp với không gian gia đình bạn. Ngay cả khi bạn đã lựa chọn được một phong cách phù hợp thì việc lựa chọn nội thất thống nhất đó cũng là một việc rất khó khăn khi bạn phải quan tâm đến tất cả các vấn đề như kiểu dáng, màu sắc và cả những họa tiết trang trí dù là nhỏ nhất. Nhưng dưới bàn tay của các kiến trúc sư thì việc này lại trở nên vô cùng đơn giản.

Dấu ấn cá nhân riêng:

Những cửa hàng, showroom nội thất có mặt khắp mọi nơi và bạn có thể dễ dàng có được món đồ nội thất mà bạn muốn nhưng điều đó cũng có nghĩa là những người khác cũng hoàn toàn có thể có món đồ tương tự và căn biệt thự của bạn cũng sẽ giống như tất cả những căn hộ khác. Khi đã có một căn biệt thự thì thiết kế khiến nó nhạt nhòa, không dấu ấn rất dễ diễn ra hẳn không phải điều bạn mong muốn. Các kiến trúc sư với sự sáng tạo, khả năng chuyên môn sẽ giúp bạn khai thác những cá tính riêng, phát triển chúng, mang dấu ấn riêng của bạn, không bị trộn lẫn ở bất kỳ đâu.

Với tất cả những điều bạn đang cảm thấy khó khăn trên, hãy để các kiến trúc sư giúp đỡ bạn, để có được những không gian sống tuyệt vời dành riêng cho bạn ra mà còn là niềm tự hào với bạn bè, góp phần vào những thiết kế không gian nội thất đẹp Việt Nam.

Nếu có bất kỳ thắc mắc trong quá trình thiết kế nội thất hãy liên hệ với nội thất ModernHome Việt Nam, chúng tôi sẽ:
– Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình thiết kế, thi công.
– Tư vấn giúp bạn tìm ra phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích.
– Lên thiết kế chi tiết đảm bảo 3 yếu tố: đầy đủ công năng, đẹp và độc đáo.
– Tư vấn phương án thi công hợp lý và tiết kiệm.
– Thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ.
– Xử lý phát sinh nhanh chóng, triệt để.
– Bảo hành từ 6 tháng (tùy hạng mục) với tất cả các công trình mà chúng tôi thi công.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

THIẾT KẾ NỘI THẤT MODERNHOME VIỆT NAM
Địa chỉ: P3009 – Tòa nhà Sông Đà – Km10 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 0968 96 83 86 – 0918 70 86 88 – 04 686 22 99
Email: noithatmdh@gmail.com
Websie: noithatmodernhome.com

Tư vấn thiết kế