Thiết kế nội thất Nhà hàng & Cafe

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG & QUÁN CAFE

Thiết kế nội thất nhà hàng hay quán cà phê là thiết kế không gian dành cho loại hình kinh doanh dịch vụ công cộng, phục vụ nhiều tầng lớp con người tới vui chơi giải trí, thưởng thức ẩm thực một cách thoải mái, trải nghiệm các không gian dịch vụ đẳng cấp, nhằm mục đích thúc đẩy kinh doanh, tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất nhà hàng, quán cafe nhằm chăm lo đến đời sống con người, giúp con người thỏa mãn những nhu cầu chăm sóc, tận hưởng sự tiện nghi, đẳng cấp, tạo ra những giá trị nghệ thuật thẩm mỹ về không gian phục vụ cuộc sống. Vì vậy, khi bạn có ý định kinh doanh, mở nhà hàng, café hãy thuê các đơn vị thiết kế thi công nội thất có kinh nghiệm để có được những nhà hàng, quán cafe theo ý muốn.

CÔNG TRÌNH NHÀ HÀNG & QUÁN CAFE ĐÃ THIẾT KẾ :

LÀM SAO ĐỂ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE ĐẸP?

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp là sự hợp lý trong công năng, hài hòa trong phong cách thiết kế, thẩm mỹ và phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mục đích của chủ đầu tư.

Bố trí mặt bằng công năng:
Thông thường, các nhà hàng thường dành khoảng 40-60 % diện tích cho không gian phục vụ khách, 30 % cho không gian bếp,chế biến kho phụ trợ, có thể một diện tích nhỏ khác dành cho khu vực văn phòng.

Khu vực phục vụ khách: tùy thuộc vào quy mô và diện tích mặt bằng đầu tư mà có thể bố trí mặt bằng nội thất số lượng bàn ghế chỗ ngồi phù hợp, không nên bố trí chỗ ngồi quá dày gây những bất tiện cho khách hàng di chuyển và ngồi ăn uống hay quá loãng gây lãng phí. Tùy vào loại hình dịch vụ nhà hàng kinh doanh mà sử dụng kiểu dáng các sản phẩm bàn ghế bố trí phù hợp. Cần chú ý đến đối tượng khách hàng hướng đến mà lựa chọn kích thước nội thất bàn ghế ngồi phù hợp.

Khu vực bếp chế biến nấu ăn: Cần am hiểu về công năng bếp, các khu vực soạn đồ, chế biến, ra đồ sắp xếp hợp lý sẽ đảm bảo hoạt động hiệu quả, tác động trực tiếp đến chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

Phong cách thiết kế và thẩm mỹ:
Có rất nhiều phong cách thiết kế để lựa chọn cho không gian nhà hàng. Hiểu được nhu cầu của đối tượng tầng lớp khách hàng hướng đến mà các chủ đầu tư lựa chọn những phong cách thiết kế, thẩm mỹ phù hợp. Có những nhà hàng sử dụng những phong cách thiết kế mang đậm giá trị văn hóa, nhưng có những loại hình kinh doanh nhà hàng thức ăn nhanh lại sử dụng những phong cách thiết kế tiện lợi hiện đại. Dù là lựa chọn cách thiết kế nội thất nhà hàng nào, chỉ cần chủ đầu tư có chút am hiểu và có sự giúp đỡ của các kiến trúc sư có kinh nghiệm thì việc thiết kế không gian nhà hàng cũng sẽ đạt được những giá trị thẩm mỹ mong muốn.

CAM KẾT CỦA MODERN HOME

Nếu có bất kỳ thắc mắc trong quá trình thiết kế nội thất hãy liên hệ với nội thất ModernHome Việt Nam, chúng tôi sẽ:

- Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình thiết kế, thi công.
- Tư vấn giúp bạn tìm ra phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích.
- Lên thiết kế chi tiết đảm bảo 3 yếu tố: đầy đủ công năng, đẹp và độc đáo.
- Tư vấn phương án thi công hợp lý và tiết kiệm.
- Thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ.
- Xử lý phát sinh nhanh chóng, triệt để.
- Bảo hành từ 6 tháng (tùy hạng mục) với tất cả các công trình mà chúng tôi thi công.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

CÔNG TY NỘI THẤT MODERNHOME VIỆT NAM
Địa chỉ: P3009 – Tòa nhà Sông Đà – Km10 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 0968 96 83 86 – 0918 70 86 88 – 04 686 22 99
Email: noithatmdh@gmail.com
Websie: noithatmodernhome.com

Tư vấn thiết kế