Thiết kế nội thất Nhà phố

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP ?

Thiết kế nội thất cho nhà ống hay nội thất nhà phố không hề đơn giản với các kiến trúc sư do kiểu nhà này hạn chế chiều ngang không gian, hẹp và sâu, thiếu nhiều ánh sáng cũng như khó bố trí vừa các sản phẩm nội thất tạo những tuyến đi công năng thuận tiện.
ModernHome gồm những đội ngũ các nhà thiết kế, kiến trúc sư tâm huyết có kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục những điều đó, tìm được giải pháp tối ưu cho căn nhà, đảm bảo thẩm mỹ đẹp và phù hợp, tạo ra những phong cách cá nhân riêng.
Những ngôi nhà phố thường ở vị trí các khu vực đô thị, gồm hai hoặc ba tầng với hai tường chung sát liền nhau. Những không gian này thường là đặc trưng cho lối thiết kế theo chiều dọc với một mặt tiền. Tại các thành phố khác nhau, kiến trúc nhà phố có những đặc trưng khác nhau, nó được xem là nét văn hóa rất riêng và độc đáo.

CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ ĐÃ THIẾT KẾ :

Để thiết kế nhà phố đẹp cần một số lưu ý sau:

Để công năng giao thông đi lại được thuận tiện, với đặc điểm nhà ống hẹp về chiều ngang, bố trí công năng cần hết sức gọn gàng, khéo léo tạo sự thông thoáng và rộng rãi.
Thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản, lược bỏ những họa tiết trang trí rườm rà, cầu kỳ để tiết kiệm diện tích, tạo sự tinh tế, sang trọng. Bạn có thể tham khảo thêm những cách thiết kế nội thất nhà phố để ứng dụng cho phù hợp.
Ứng dụng các phương pháp đánh lừa thị giác, bài trí đồ đạc sử dụng ít diện tích như tủ treo, tủ âm tường. Thiết kế màu sắc khoa học, cải thiện độ hẹp ngôi nhà (tham khảo thêm : màu sắc trong thiết kế nội thất).

Vận dụng các hiệu ứng của ánh sáng cả tự nhiên và nhân tạo để cái thiện nhược điểm ngôi nhà. Xây dựng các cửa thông gió, giếng trời kết hợp trồng cây trong nhà đem cảm giác tươi mới, tăng cường ánh sáng vào không gian kết hợp đèn chiếu sáng nhân tạo.

Nếu có bất kỳ thắc mắc trong quá trình thiết kế nội thất hãy liên hệ với nội thất ModernHome Việt Nam, chúng tôi sẽ:
- Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình thiết kế, thi công.
- Tư vấn giúp bạn tìm ra phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích.
- Lên thiết kế chi tiết đảm bảo 3 yếu tố: đầy đủ công năng, đẹp và độc đáo.
- Tư vấn phương án thi công hợp lý và tiết kiệm.
- Thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ.
- Xử lý phát sinh nhanh chóng, triệt để.
- Bảo hành từ 6 tháng (tùy hạng mục) với tất cả các công trình mà chúng tôi thi công.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay !

THIẾT KẾ NỘI THẤT MODERNHOME VIỆT NAM
Địa chỉ: P3009 – Tòa nhà Sông Đà – Km10 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 0968 96 83 86 – 0918 70 86 88 – 04 686 22 99
Email: noithatmdh@gmail.com
Websie: noithatmodernhome.com

Tư vấn thiết kế