Thiết kế nội thất Văn phòng

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ?

Một không gian làm việc xấu, đồng nghĩa với việc các nhân viên phải đấu tranh hàng ngày để làm việc hiệu quả. Các khảo sát nơi làm việc của Mỹ đã chỉ ra rằng không gian làm việc ảnh hưởng trực tiếp 90% đến hiệu xuất làm việc của nhân viên, và những bản báo cáo từ các công ty đã chứng minh tính xác thực của thông tin đó. Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế tác động đến con người, sẽ giúp công ty thúc đẩy được hiệu xuất làm việc, kết các giá trị, tạo được thành công cho doanh nghiệp.

CÔNG TRÌNH NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐÃ THI CÔNG:

Bố trí mặt bằng công năng hợp lý:

Đối với những văn phòng đi thuê trong các tòa nhà cao ốc, mỗi mét vuôn diện tích thường rất đắt, với các doanh nghiệp có mặt bằng văn phòng riêng thì cũng có rất nhiều phòng ban chức năng khác nhau, đòi hỏi sự sắp xếp hết các phòng ban đầy đủ một cách khoa học, phù hợp sao cho tận dụng được tốt đa diện tích, cũng như các chức năng không bị chồng chéo hay thiếu xót. Nếu như bạn không có một bản vẽ mặt bằng tổng thể, và cần sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng thì rất dễ rơi vào tình trạng đầu tư vào nội thất thừa, thiếu, cách bố trí gây bất hợp lý, sửa văn phòng nhiều lần nhưng vẫn không đạt như mong muốn.

Đầu tư chi phí thông minh và hiệu quả:

Có rất nhiều trường hợp mở văn phòng, các công ty cho rằng chỉ cần mua đồ nội thất bàn ghế về là thành văn phòng, tuy nhiên, quá trình sử dụng phát triển, văn phòng mở rông quy mô và diện tích, các sản phẩm nội thất đó không còn phù hợp với hệ thống bộ máy phải bỏ đi, thay mới nhiều lần gây lãng phí.

Thậm chí khi công ty có nhiều tiền đầu tư vào nội thất văn phòng nhưng lại không biết đầu tư vào thiết bị nội thất một đồng bộ, mua được các sản phẩm chất lượng và hợp lý. Khi bạn thuê đơn vị thiết kế nội thất, các vấn đề đó sẽ được giải quyết dễ dàng, các nhà thiết kế sẽ tạo ra một bản kế hoạc rõ ràng, có cách nhìn tổng thể nhất về mọi vấn đề nội thất văn phòng theo tầm nhìn doanh nghiệp, hiểu được loại hình hoạt động của doanh nghiệp để có thể đưa ra các giải pháp thiết kế nội thất phù hợp nhất. Giúp doanh nghiệp lựa chọn các sản phẩm nội thất, các thiết bị điện mạng hỗ trợ, các sản phẩm trang trí thẩm mỹ, phù hợp giúp bạn giải quyết hài hòa thiết kế nội thất các không gian văn phòng, phân bổ tiền đầu tư thông minh và tiết kiệm. Khi thiết kế nội thất văn phòng tốt, nó sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để các vấn đề về bộ máy hoạt động thích đẩy sự chuyên nghiệp, đưa doanh nghiệp phát triển lớn mạnh và nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đầu tư và tạo được lợi nhuận lớn về sau.

Phong cách thẩm mỹ đồng nhất tạo dấu ấn thương hiệu riêng:

Nói đến thiết kế nội thất văn phòng là nói đến thương hiệu doanh nghiệp. Những hình ảnh thẩm mỹ văn phòng không chỉ đơn giản là tạo ra một không gian đẹp làm môi trường thoải mái, kích thích sáng tạo, nâng hiệu xuất làm việc cho nhân viên mà còn thể hiện một dấu ấn thương hiệu riêng cho các đối tác và khách hàng của doanh nghiệp. Thiết kế bộ nhận diện doanh nghiệp cần những đơn vị thiết kế nội thất giúp bạn xử lý các hình ảnh thương hiệu vào thiết kế nội thất văn phòng, thể hiện đẳng cấp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp đó.

An toàn, bảo mật:

Có rất nhiều vấn đề về bảo mật doanh nghiệp cần giải quyết khi mở văn phòng. Các hệ thống điện mạng nếu doanh nghiệp không cẩn thận sẽ rất dễ bị thất thoát tài nguyên. Nắm rõ những vấn đề về kỹ thuật xây dựng hiểu hơn ai hết là các kỹ sư dân dụng. Khi bạn thiết kế nội thất văn phòng, các kỹ sư, kiến trúc sư sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế lắp đặt hệ thống điện mạng, sever hợp lý, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc cũng như bảo mật thông tin tài nguyên dữ liệu.

Nếu có bất kỳ thắc mắc trong quá trình thiết kế nội thất hãy liên hệ với nội thất ModernHome Việt Nam, chúng tôi sẽ:

- Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình thiết kế, thi công.
- Tư vấn giúp bạn tìm ra phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích.
- Lên thiết kế chi tiết đảm bảo 3 yếu tố: đầy đủ công năng, đẹp và độc đáo.
- Tư vấn phương án thi công hợp lý và tiết kiệm.
- Thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ.
- Xử lý phát sinh nhanh chóng, triệt để.
- Bảo hành từ 6 tháng (tùy hạng mục) với tất cả các công trình mà chúng tôi thi công.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

THIẾT KẾ NỘI THẤT MODERNHOME VIỆT NAM

• Địa chỉ: P3009 – Tòa nhà Sông Đà – Km10 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
• Điện thoại: 0968 96 83 86 – 0918 70 86 88 – 04 686 22 99
• Email: noithatmdh@gmail.com
• Websie: noithatmodernhome.com

Tư vấn thiết kế